Được sự quan tâm của Hội Đồng Quản Trị - Ban Tổng Giám đốc DTP Group, Ban chấp hành công đoàn DTP Group đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm (từ ngày 10-12/6/2016) cho hơn 80 CBCNV cùng gia đình tại Đảo Quan Lạn.
Du lịch hàng năm là một trong những hoạt động thường niên mà DTP Group tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp sau những thàng ngày nỗ lực phấn đấu làm việc trong năm qua của CBCNV DTP Group. Đồng thời, đây cũng là dịp các CBCNV DTP Group tại các đơn vị thành viên được đoàn tụ, gắn kết, tạo nên một đại gia đình DTP Group vững mạnh, khăng khít.
Điểm nhấn của chuyến nghỉ mát lần này chính là các hoạt động giao lưu thể thao, vui chơi team building ngày 10 - 11/6 và đêm lửa trại hấp dẫn, lôi cuốn.
Một số hình ảnh từ chuyến du lịch:


Có thể nói, chuyến du lịch nghỉ mát biển Quan Lạn tuy ngắn ngủi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi CBCNV DTP Group. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng để trở về Hà Nội, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo cho công việc. Trước khi lên xe, mỗi thành viên không quên lưu lại những tấm hình kỷ niệm và trao nhau lời hẹn gặp lại vào hè 2017.
Nguồn ĐTP GROUP.