Trong không khí hân hoan cả nước tưng bừng chào đón kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ngày 07/05/2017, Tập thể ban lãnh đạo và CBNV Công ty CP tập đoàn Đông Thiên Phú dẫn đầu là Tổng Giám đốc - Nguyễn Xuân Mạnh đã tổ chức viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và di tích K9 Ba Vì – Hà Nội.
 

 
Đây là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị thiết thực, thuờng niên của chi bộ Công ty CP tập đoàn Đông Thiên Phú nhằm tuyên truyền, giáo dục trong đội ngũ đảng viên và CBNV học tập theo tấm gương Hồ Chí Minh vĩ đại. Trong không khí trang nghiêm, vòng hoa của Tập đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại” thể hiện lòng thành kính của tập thể cán bộ, đảng viên trước anh linh vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Sau khi vào Lăng viếng Bác, đoàn đã vào thăm Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh với các di  lịch sử như: Nhà Vàng, Ao cá Bác Hồ, Nhà sàn, Nhà 54, Nhà H67…được nghe hướng dẫn viên kể những câu chuyện xúc động gắn với 15 năm sống và hoạt động cách mạng cuối cùng của Bác tại Phủ Chủ tịch.
Điểm cuối cùng của chuyến đi, đoàn đã viếng thăm di tích K9 tại Ba Vì - Hà Nội, địa điểm gìn giữ thi hài Bác từ năm 1969 đến năm 1975. Trong không khí trang nghiêm và xúc động, tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn đã thành kính dâng huơng lên bàn thờ Bác cũng như lắng nghe giới thiệu về các hiện vật gắn liền với quá trình bảo quản thi hài Bác.

Chuyến viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và di tích K9 đã để lại những ấn tượng sâu sắc, giúp cho tập thể Ban lãnh đạo và CBNV công ty CP Tập đoàn Đông Thiên Phú một lần nữa hiểu rõ hơn về lịch sử dân tộc, hiểu rõ hơn về vị Cha già dân tộc đã hy sinh cả cuộc đời mình cho đất nước. Qua đó, nâng cao lòng tự hào dân tộc và thực hiện hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm guơng đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nuớc.
Một số hình ảnh của chuyến viếng thăm: 
 


Nguồn ĐTP GROUP.