Hòa chung không khí hân hoan Tết của dân tộc, BCH Công Đoàn Tập đoàn Đông Thiên Phú đã tổ chức cho CBNV du xuân đầu năm vào ngày 24/02/2018 tức ngày mùng 9 Tết Âm lịch tại Tây Thiên và Thiền Viện Trúc Lâm (thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc).       
Từ xa xưa, nơi đây đã được coi là một trong những vùng đất tâm linh với cảnh sắc hài hòa và thanh tịnh.Hằng năm có rất nhiều người thành tâm kính Phật, hướng Mẫu hành hương tìm đến nơi đây để cầu bình an, tài lộc cho bản thân và gia đình.
Chuyến du xuân đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với tất cả những ai đã từng đến Tây Thiên – Thiền Viện Trúc Lâm không chỉ bởi quy mô và kiến trúc hoành tráng mà còn mang giá trị về mặt lịch sử, tâm linh và danh thắng.
Du xuân là hoạt động thường niên của Tập đoàn Đông Thiên Phú nhằm giúp cho các CBNV của Tập đoàn hiểu biết thêm về nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước. Không những vậy, hoạt động du xuân còn đem đến cho toàn thể CBNV Tập đoàn niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, đồng thời cũng là dịp để các CBNV tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Đông Thiên Phú trong năm 2018 đầy thử thách và khó khăn này.
Với mỗi cá nhân Đông Thiên Phú khi đến nơi đây, ai cũng đều mang trong mình ước nguyện: người cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khoẻ … Nhưng tựu chung là cầu cho Đông Thiên Phú một năm 2018 ngày một vững mạnh, đoàn kết và phát triển.
Một số hình ảnh:


Tập thể CBNV trước cổng Đền Trình
Tập thể CBNV trước cổng Tây Thiên