Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), ngày 27/07/2016 HĐQT - Ban TGĐ Công ty cổ phần Tập đoàn Đông Thiên Phú đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho CBCNV đang công tác tại cơ quan là thương binh, thân nhân gia đình là thương binh, liệt sỹ đã hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến bảo vệ và xây dựng tổ quốc.
Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Chi bộ Đảng, Ban TGĐ, Công đoàn, Trưởng phó các phòng ban và CBCNV là con thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại công ty. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, PTGĐ Đinh Việt Cường đã phát biểu ý kiến tóm tắt mục đích, ý nghĩa của ngày Thương binh liệt sỹ và sự quan tâm của Đảng và nhà nước đối với công tác đền ơn đáp nghĩa.
Đây là hoạt động thường niên của Đông Thiên Phú, là dịp để CBNV toàn Tập đoàn dành những tình cảm thiêng liêng nhất để tưởng nhớ, biết ơn những thương binh, liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, để cho mỗi chúng ta có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc ngày hôm nay.
Một số hình ảnh trao tặng quà tại Văn phòng Tập đoàn: 
Nguồn ĐTP GROUP.