Ngày 19/01/2018,Tập đoàn ĐôngThiên Phú đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và triển khai phương hướng - nhiệm vụ kế hoạch SXKD năm 2018.
Tham dự Hội nghị Tổng kết có Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, đại diện Chi ủy Chi bộ Đảng, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn thanh niên, Trưởng phó ban cơ quan Tập đoàn, Giám đốc, Phó Giám đốc và các Kế toán trưởng, Trưởng phòng HCNS các đơn vị thành viên chi nhánh.Phát biểu trong buổi Hội nghị tổng kết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã đánh giá, ghi nhận những kết quả đạt được, các vấn đề còn tồn tại sau một năm thực hiện Nghị quyết Hội đồng quản trị về phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch SXKD năm 2017 và định hướng, mục tiêu, giao nhiệm vụ cho Ban Tổng giám đốc tổ chức triển khai trong năm 2018.
Thay mặt Ban Tổng Giám đốc, Cơ quan Tập đoàn, các đơn vị thành viên chi nhánh, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Mạnh phát biểu ý kiến, tiếp thu ý kiến đánh giá, nhận xét, định hướng, chỉ đạo giao nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT và cam kết sẽ cụ thể hóa vào kế hoạch công tác hoạt động SXKD trong năm 2018.
Buổi tối cùng ngày, Tập đoàn đã tổ chức liên hoan trong không khí thân mật, hân hoan, ấm cúng. Các đại biểu tham dự đều phấn khởi với những kết quả đã đạt được trong năm 2017, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi, kinh nghiệm trong công tác và hoạt động SXKD.


Trong không khí hân hoan tại buổi liên hoan, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Mạnh đã nâng cốc chúc sức khỏe, hạnh phúc CBNV toàn Tập đoàn, chúc cho sự đoàn kết, thành tích trong hoạt động SXKD năm 2018.Một số hình ảnh trong buổi lễ: