Ngày 10/06/2017, Tập đoàn Đông Thiên Phú đã khai mạc và diễn ra các trận đấu của giải bóng đá Đông Thiên Phú Cup 2017. Giải đấu là dịp giao lưu giữa đội bóng Tập đoàn Đông Thiên Phú với đội bóng của các đối tác, khách hàng thân thiết của Tập đoàn Đông Thiên Phú nhằm tăng cường giao lưu, đoàn kết và nâng cao thể lực.


Lễ khai mạc giải đấu ĐTP Cup 2017.
 
Đến tham gia giải đấu có các đội bóng từ: Tập đoàn Đông Thiên Phú; Ngân hàng BIDV – CN Bắc Hà Nội; Công ty thời trang VMG; Công ty cổ phần TM&SX Lập Phương Thành.
Tham gia tổ chức giải và cổ vũ cho giải đấu có sự tham gia của Phó TGĐ Đinh Việt Cường, Giám đốc Công ty Lập Phương Thành và Đại diện Ngân hàng BIDV – CN Bắc Hà Nội; cùng cổ động viên nhiệt tình đến từ các phòng ban thuộc cơ quan Tập đoàn Đông Thiên Phú và cổ động viên của các đội bóng khách mời.

Ông Đinh Việt Cường PTGĐ Tập đoàn Đông Thiên phú - Trưởng ban tổ chức giải đấu.


Ông Đặng Anh Tuấn GĐĐH Lập Phương Thành - Phó ban tổ chức giải.


Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm.


Đại diện đội bóng VMG tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu giữa đội Tập đoàn Đông Thiên Phú gặp đội Công ty Lập Phương Thành và đội BIDV – CN Bắc Hà Nội gặp đội Công ty Thời trang VMG. 

Đội bóng Tập đoàn Đông Thiên Phú.


Trọng tài làm thủ tục trước giờ bóng lăn.
 
Kết thúc hai trận đấu khai mạc tỉ số được xác định như sau:
  • Đông Thiên Phú 1 – 2 Lập Phương Thành
  • Thời trang VMG 1 – 2 BIDV Bắc Hà Nội
Như vậy, Đông Thiên Phú và VMG sẽ gặp nhau ở trận tranh giải Ba, Lập Phương Thành và BIDV Bắc Hà Nội gặp nhau trong trận chung kết xếp hạng Nhất và hạng Nhì.
Buổi chiều cùng ngày, hai trận đấu tranh giải đã diễn ra trong không khí sôi nổi, căng thẳng.
            Trong trận tranh giải ba, hai đội đều áp dụng chiến thuật phòng thủ phản công, tạo ra những màn trình diễn đẹp mắt. Tuy nhiên, Đông Thiên Phú kém may mắn hơn trong những cơ hội chuyển thành bàn thắng và phải chịu thua trước đội Thời trang VMG với tỷ số 2 – 0.
Trong trận chung kết, hai đội đấu cân sức, cân tài đến khi kết thúc trận đấu, hai đội đang hòa với tỷ số là 1 – 1, hai đội phải thực hiện loạt đá luân lưu 11m. Sau một hồi gay cấn, tỷ số sau loạt Penalty là 5 – 3 nghiêng về đối Lập Phương Thành.
Buổi chiều cùng ngày,  Ban tổ chức ghi nhận kết quả và tổ chức lễ Bế mạc và trao giải cho các đội/cá nhân xuất sắc. Cơ cấu giải thưởng như sau:
  • Thủ môn xuất sắc nhất: Vũ Văn Trọng - Đội Đông Thiên Phú
  • Cầu Thủ Xuất sắc nhất: Nguyễn Ngọc Tân - Đội Lập Phương Thành
  • Giải Phong Cách: Đội Đông Thiên Phú
  • Giải Ba: Thời trang VMG
  • Giải Nhì: BIDV Bắc Hà Nội
  • Giải Nhất: Đội Lập Phương Thành
Một số hình ảnh đẹp tại giải bóng đá Đông Thiên Phú 2017.

Đội bóng VMG.


Đội bóng Lập Phương Thành.


Đội bóng BIDV Bắc Hà Nội.


Đội bóng Tập đoàn Đông Thiên Phú.Nguồn ĐTP GROUP.