Ngày 08/03/2018 tại trụ sở cơ quan số 21 Ngụy Như Kon Tum – Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Văn phòng Tập đoàn tổ chức họp mặt thân mật với nữ Cán bộ nhân viên cơ quan Tập đoàn và văn phòng đại diện một số đơn vị thành viên trong Tập đoàn khu vực Hà Nội.

Tới dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 có đại diện Hội đồng Quản trị, Chi bộ Đảng, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành chi đoàn Thanh niên và toàn thể Cán bộ nhân viên cơ quan Tập đoàn!

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, bà Phạm Thị Lê Hương – Chủ tịch Công đoàn khai mặc, tóm tắt truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và cũng là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên ở nước ta đã đánh đuổi giặc ngoại xâm Phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Ông Đinh Việt Cường – Phó Tổng Giám Đốc đã thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa, quà chúc mừng chị em phụ nữ và đánh giá cáo vai trò của nữ Cán bộ nhân viên cơ quan Tập đoàn và các Đơn vị Thành viên, Chi nhánh và ghi nhận những thành tích của chị em phụ nữ đã đạt được trong hoạt động Sản xuất Kinh doanh, góp phần vào thành công và phát triển của Tập đoàn.Trong không khí phẩn khởi vui tươi, các anh em tặng những bó hoa tươi thắm và những lời ca tiếng hát tình cảm, ấm áp chúc mừng chị em phụ nữ.

Nguồn: Đông Thiên Phú Group