Ngày 25/05/2016, Đảng ủy khối Doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân, đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Sơn Chi bộ Đảng Công ty CP tập đoàn Đông Thiên Phú.
Đến dự buổi lễ có:
-       Đ/c Võ Thị Kim Ánh – Quận ủy viên - Bí thư đảng uỷ khối doanh nghiệp ngoài KVNN
-       Các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân
-       Về phía công ty Cp Tập đoàn Đông Thiên Phú có: Đồng chí Nguyễn Xuân Mạnh – Phó TGĐ Công ty, Đồng chí Đinh Việt Cường – Phó TGĐ Công ty, Đồng chí Đào Vũ Thịnh Vân  - Chủ tịch Công Đoàn, cùng các đồng chí Trưởng phó các phòng ban trong công ty, Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Do điều kiện công tác xa không tham dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Dũng – CTHĐQT, TGĐ, Bí thư chi bộ đã gửi hoa chúc mừng Đảng viên Nguyễn Văn Sơn và gửi lời cảm ơn đến thường vụ Đảng ủy khối DN và các đại biểu dự lễ.
                           

Đ/c  Đoàn Hồng Ngọc - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp công bố quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, Thay mặt Đảng ủy khối DN ngoài KVNN Quận Thanh Xuân, Đồng chí Võ Thị Kim Ánh - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài KVNN đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Sơn vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí Nguyễn Văn Sơn với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. 
Đồng chí Võ Thị Kim Ánh nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Văn Sơn là một cán bộ trưởng thành qua nhiều cương vị công tác, luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, thường xuyên nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Sơn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho công ty, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.
                          
Đồng chí Võ Thị Kim Ánh - Bí thư đảng uỷ khối doanh nghiệp ngoài KVNN trân trọng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Văn Sơn.
                           
Đồng chí Đinh Việt Cường thay mặt ban TGĐ tặng hoa chúc mừng.
                           
Đồng chí Nguyễn Văn Sơn phát biểu cảm tưởng được nhận huy hiệu Đảng tại buổi lễ.
Vinh dự được nhận danh hiệu 30 năm tuổi đảng lần này, đồng chí Nguyễn Văn Sơn gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy cấp trên, chi bộ và Ban Tổng giám đốc Tập đoàn Đông Thiên Phú đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Tập đoàn.
Nguồn ĐTP GROUP.